เกี่ยวกับเรา

บริการรับติดตั้งประตูม้วนทุกระบบ

ติดตั้งประตูม้วนใหม่ แปลงประตูม้วนมือดึงเป็นประตูม้วนไฟฟ้า ปรับปรุงประตูม้วนและซ่อมประตูม้วนทุกระบบ เรียกใช้ วีดี ชัตเตอร์ งานยากงานไกล งานใหญ่งานเล็ก ทีมงานช่างวี เต็มใจให้บริการเก็บงานเรียบร้อย ไม่มั่วไม่ชุ่ย ไม่ฟันไม่แพง รับประกันคุณภาพทุกผลงาน

รับติดตั้งประตูม้วน ทุกระบบ

ประตูม้วนมือดึงเสีย ประตูม้วนไฟฟ้าเสีย มอเตอร์ประตูม้วนไม่ทำงานซ่อมได้ ช่างวี รับซ่อมประตูม้วนทุกระบบและรับปรับปรุงประตูเหล็กม้วนเดิมทำสีใหม่ตามชอบ รับรื้อประตูม้วนเก่าผุงพังเสียหาย และเปลี่ยนเป็นประตูม้วนใหม่ ขายอะไหล่ประตูม้วน ขายรีโมทประตูม้วน

นัดช่างประตูม้วนวัดหน้างาน ตีราคา

โทร : 082-4014-848 ช่างวี

Line : 0824014848

สินค้าและบริการ

ช่างรับเหมาติดตั้งประตูม้วนทุกระบบ ราคาไม่แพง รับประกันผลงาน 2 ปี

รับติดตั้งประตูม้วนอัตโนมัติ ประตูเหล็กม้วนระบบไฟฟ้า-ประตูม้วนรีโมท ติดตั้งประตูม้วนเหล็กม้วนระบบรอกโซ่ และติดตั้งประตูเหล็กม้วนแบบมือดึงทั้งแบบทึบทั้งบาน แบบครึ่งทึบครึ่งโปร่งและแบบโปร่งทั้งบาน โดยช่างประตูม้วนมืออาชีพ เน้นงานติดตั้งละเอียด แถมตัวดึงประตูให้ฟรี รับประกันผลงาน 2 ปี รับงานไม่แพง ติดตั้งประตูม้วนในพื้นที่ กทม นนทบุรี นครปฐม สมุทรสงคราม ปทุมธานี นครนายก สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี

ช่างรับเหมาติดตั้งประตูม้วนทุกระบบ

  • รับติดตั้งประตูม้วนร้านค้า-อาคารพาณิชย์และแผงร้านค้าในศูนย์การค้า-ตลาดสด
  • ร้บติดตั้งประตูม้วนโรงงาน รับติดตั้งประตูม้วนโกดัง-คลังสินค้า
  • ใช้ประตูเหล็กม้วนคุณภาพดี งานติดตั้งประณีตเรียบร้อยสวยเนียน รูดประตูขึ้นลงลื่นเบาแรง
  • ช่างเป็นงาน ทำงานไว เก็บงานเรียบร้อย-ไม่สกปรก ไม่ชุ่ย-ไม่มักง่าย ตรวจสอบงานก่อนส่งมอบ

รับซ่อมประตูม้วนทุกระบบ

รับซ่อมประตูม้วนทุกระบบ ประตูเหล็กม้วนเสียหรือมีปัญหา ช่างวี ซ่อมได้ทุกอาการซ่อมไม่แพง รับประกันผลงานซ่อม 6 เดือน

ช่างวี รับซ่อมด่วนประตูม้วนร้านค้า ซ่อมประตูเหล็กม้วนโรงงาน ซ่อมประตูเหล็กม้วนได้ทุกอาการ ไม่ว่าจะติดตั้งมาจากที่ใดก็ตาม เราเปลี่ยนอะไหล่เฉพาะตัวที่เสีย มีอะไหล่ประตูเหล็กม้วนทุกชิ้น รับซ่อมด่วนในพื้นที่ กทม นนทบุรี นครปฐม สมุทรสงคราม ปทุมธานี นครนายก สมุทรปราการ

  • ประตูม้วนเสียปิดไม่ได้ล็อคไม่ได้ สาเหตุจากประตูเอียง พื้นทรุดทำให้รูดประตูขึ้น-ลงฝือหนักมือ เราปรับแก้ตั้งศูนย์ให้ใหม่ เปิด-ปิดได้คล่องขึ้น
  • รับเปลี่ยนประตูม้วนเก่าผุพังชำรุดหนักซ่อมไม่คุ้ม เป็นประตูเหล็กม้วนใหม่
  • รับเปลี่ยนระบบประตูม้วนธรรมดาเป็นประตูม้วนอัตโนมัติ-ประตูม้วนรีโมท
  • รับทำสีประตูเหล็กม้วนใหม่ สีประตูม้วนเก่าไม่สวย สีไม่ถูกโฉลก บริการรับทำสีประตูม้วนเปลี่ยนสีประตูม้วนใหม่ตามที่ลูกค้าต้องการ
  • ซ่อมประตูม้วนเปลี่ยนอะไหล่เฉพาะตัวที่เสีย รับเปลี่ยนกุญแจล็อคประตูม้วนใหม่ ทำประตูม้วนล็อคในตัวและเจาะพื้นเนี๊ยบๆ ทำตัวล็อกเพิ่มล็อคข้างนอกอีกชั้นกันขโมยสองเด้ง
  • จำหน่ายมอร์เตอร์ประตูม้วน-อะไหล่ประตูม้วน จำหน่ายรีโมทประตูม้วน

นัดช่างประตูม้วนวัดหน้างาน ตีราคา

โทร : 082-4014-848 ช่างวี

Line : 0824014848